Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ” BÍ QUYẾT ĐẰNG SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA BEST-SELLER”

Chào đón sự trở lại Talkshow cực hot với chủ đề: ” Bí quyết đằng sau sự thành công của những best-seller” có gì đặc biệt?

Chương trình được dẫn dắt bởi MR.NGÔ ANH QUÂN, có sự góp mặt của Ban giám đốc Land Plus Việt Nam, cùng với sự tham gia của toàn thể CBNV hệ thống.

Thời gian: 09h30 – 11h30 ngày 15/09/2022
Địa điểm: Văn Phòng Chi Nhánh Land Plus Việt Nam.
Chủ đề:
– Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên CBNV tháng 9.
– Minigame với nhiều phần quà hấp dẫn.
– Đặc biệt, đây là cơ hội để các chiến binh sales tiêu biểu lắng nghe những chia sẻ đắt giá, những nội dung có chiều sâu, đồng thời xây dựng phương pháp tiếp cận và tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng cũng như góp phần nâng cao kỹ năng “chốt deal”
Ngoài ra, chương trình cũng tạo điều kiện để các chiến binh kinh doanh xuất sắc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những khó khăn đã trải qua trước khi trở thành các Best – Sellers.
Cùng chào đón Talk Show và party tháng 9 này tại Land Plus Việt Nam nhé!!!
Sự xuất hiện của Phó Tổng Giám Đốc, một nhân vật kỳ cựu trong lĩnh vực BĐS với nhiều năm kinh nghiệm đã có những chia sẻ đắt giá trong buổi Talkshow.
Tìm hiểu chủ đề cực hot với những nội dung chất lượng:
– Hiểu đúng về nhu cầu của khách hàng
– Chìa khóa thành công cho việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
– Minigames đố vui với những phần quà hấp dẫn
Trong buổi tọa đàm “ Bí quyết đằng sau sự thành công của những best – seller” các bạn nhân viên kinh doanh đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về kiến thức cũng như kỹ năng để “mở khóa” tiềm năng của bản thân.
Từ những chia sẻ của Phó Tổng Giám Đốc và các best – sellers của hệ thống Land Plus Việt Nam sẽ giúp các bạn nắm bắt được trọn vẹn từng cơ hội, giúp bạn đi nhanh hơn, đạt được mục tiêu cho bản thân mình và thành công trong công việc.
Cùng xem lại những hình ảnh tại buổi talkshow nhé !!!
×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo