Kết quả tìm kiếm của bạn

THƯ NGỎ

LAND PLUS VIỆT NAM

“Nơi giá trị bất động sản được gia tăng”

Lời đầu tiên, Land Plus Việt Nam gửi tới Quý Đối Tác, Khách Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.

Land Plus Việt Nam với định hướng trở thành Doanh Nghiệp đầu tư và hợp tác phát triển các dự án bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm mang lại những dự án bất động sản tốt nhất, pháp lý an toàn nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho Quý Đối Tác và Khách Hàng.

Hiện tại chúng tôi đang có các công ty thành viên là hệ sinh thái xoay quanh bất động sản như:
Hệ thống tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp, lĩnh vực xây dựng – trang trí nội thất, Nông
nghiệp công nghệ cao… 

Để đáp ứng tất cả nhu cầu của Quý Đối Tác và Khách Hàng.Land Plus Việt Nam luôn luôn mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác cùng Quý Đối Tác để phát triển các dự án bất động sản trên tin thần đặt quyền lợi của Đối Tác và Khách Hàng lên hàng đầu.

Với kim chỉ nam “Nơi giá trị bất động sản được gia tăng”. Cùng chiến lược hợp tác toàn diện, lâu dài và phát huy tối đa lợi thế của các bên chúng tôi cam kết mang lại nhiều lợi ích cao nhất cho Quý Đối Tác và Khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Đối Tác, Khách Hàng đã tin tưởng và đồng hành với Land Plus Việt Nam trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa trên lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Tổng Giám đốc Land Plus Việt Nam

TRẦN HỮU HÙNG

Trân trọng

 
 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LAND PLUS VIỆT NAM thành lập vào ngày 18/12/2018 gồm 3 thành viên chính: Bà Dương Thị Cúc – Chủ tịch, Ông Trần Hữu Hùng – Tổng Giám Đốc, Ông Trần Trọng Nhân – Giám Đốc Kinh Doanh, là những người có thâm niên hơn 12 năm trong nghành kinh doanh Bất Động Sản.

Trải qua gần 3 năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng phát triển
được hệ sinh thái bao gồm 4 công ty:

  • Dẫn đầu và là trọng tâm kinh doanh đó là Công Ty Land Plus Việt Nam, chuyên Đầu tư, hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh
    các dự án bất động sản.
  • Thành Lập thêm 02 công ty môi giới bất động sản là Công Ty Fresh LandCông Ty Phát Thịnh Land: Chuyên phân phối các sản phẩm của Land Plus Việt Nam, và hỗ trợ đầu ra cho các nhà đầu tư chiến lược hoặc các khách hàng cá nhân.
  • Đặc biệt, Công Ty DTC Eco Green chuyên hoạt động sản xuất, thương mại và vận dụng các mô hình Farmstay giúp gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng khi lựa chọn loại sản phẩm bất động sản nông nghiệp của Land Plus Việt Nam.

Với hệ thống hơn 100 nhân sự trẻ tuổi, nhiệt huyết và sáng tạo làm việc trong hệ thống 4 công ty. Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho khách hàng, Đối tác, các Nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp… Nhằm mang lại lợi ích giá trị đầu tư lớn nhất như
phương châm của Công Ty chúng tôi: NƠI GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC GIA TĂNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LAND PLUS VIỆT NAM Với định hướng phát triển doanh nghiệp trở thành một chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp các dự án khu dân cư, khu đô thị,…Và đặc biệt là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản nông nghiệp. Mang lại các sản phẩm đầu tư thật và có giá trị gia tăng lớn cho quý Khách Hàng.
 
Chúng tôi sẽ lựa chọn đầu tư tại các Tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, hạ tầng giao thông trọng điểm nhưng chưa được địa phương, chính phủ đẩy mạnh đầu tư. Và các tỉnh phải có nền kinh
tế trọng điểm như khu công nghiệp, nông nghiệp, du lịch nghĩ dưỡng… 


Các Bất động sản tại các khu vực này sẽ được gia tăng giá trị đột biến cho khách hàng khi cơ sở hạ tầng giao thông, nền kinh tế trọng điểm được hoàn thành và phát triển.

Ngoài việc đầu tư kinh doanh bất động sản chúng tôi phát triển thêm Công ty môi giới hỗ trợ đầu ra cho
khách hàng và các đối tác đầu tư. Xây dựng các mô hình nông nghiệp công nghệ cao mang đến cho quý khách hàng sự cộng hưởng từ đầu tư bất động sản nông nghiệp và những dịch vụ cung cấp các sản phẩm nông nghiêp chuẩn Vietgap… giá trị dinh dưỡng cao và an toàn tuyệt đối đến Quý Khách hàng.

Ông Trần Hữu Hùng

Tổng Giám Đốc

Ông Trần Trọng Nhân

Phó Tổng Giám Đốc

QUY MÔ

04

Công ty thành viên

100+

Nhân viên

03

Văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 35, Đường số 34, P. An Phú, TP. Thủ Đức

CHI NHÁNH:

Số 13, Đường Số 4, KP5, P. An Phú, TP. Thủ Đức

CHI NHÁNH:

Số 138, Trần Lựu, P. An Phú, TP. Thủ Đức

04

Văn phòng tại TP. Phan Thiết

CHI NHÁNH:

Số 14 Đường Trần Bình Trọng, thôn Thiện Sơn
Xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết,
Tỉnh Bình Thuận

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

LAND PLUS VIỆT NAM với khát vọng tiên phong đi đầu xây dựng một hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín số 1 Việt Nam như :
  • Đầu tư và Phát Triển các sản phẩm bất động sản
  • Tư vấn và tiếp thị bất động sản, Nông nghiệp công nghệ cao, xậy dựng, nội thất, sản xuất vật liệu xây dựng nhằm để tạo ra được những sản phẩm, dịch vụ giá trị đến Quý Khách Hàng.

Sứ mệnh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Lấy sự hợp tác thành công với quý khách hàng làm giá trị cốt lõi trong tất cả định hướng phát triển của LPVN. Với nguyên tắc phục vụ: dịch vụ chuyên nghiệp, chân thành, tận tâm , uy tín mang lại giá trị thực cho khách hàng.
ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG & NHÀ ĐẦU TƯ
Vận hành bộ máy và quản lý tài chính hiệu quả, minh bạch phát triển bền vững nhằm mang lại lợi ích tối đa, lâu dài cho Cổ đông & Nhà đầu tư.
ĐỐI VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN
Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng , thân thiện hỗ trợ lẫn nhau giúp đạt hiệu quả trông công việc Xây dựng một đời sống văn hóa và tinh thần tích cực tạo giúp nhân sự thỏa sức sáng tạo và phát huy hết khả năng cũng như tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và lộ trình thăng tiến rõ ràng.
ĐỐI VỚI XÃ HỘI
Xây dựng một doanh nghiệp luôn luôn cống hiến cho xã hôi như: thiện nguyện , phát triển các tài năng cho đất nước…

CẤU TRÚC LANDPLUS VIỆT NAM

Các công ty thành viên

×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo