Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

KỈ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP LAND PLUS VIỆT NAM VÀ YEAR END PARTY 2022: VƯỢT GIAN NAN – ĐẬP BĂNG TAN

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là chúng ta sẽ đón năm mới Tết Quý Mão 2023. Bữa tiệc Year End Party “Vượt Gian Nan – Đập Băng Tan” là dịp để nhìn lại hoạt động một năm vừa qua của Land Plus Việt Nam.    Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng của năm 2022 đầy biến động, ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 và khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nằm trong dòng chảy chung của nền kinh tế thế giới, Land Plus Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn và thách thức. Nhưng với sự lãnh đạo đúng đắn, sự đồng lòng của toàn thể Cán Bộ Nhân Viên hệ thống Land Plus Việt Nam đã ghi lại những dấu ấn và thành tựu trong thời khắc tổng kết năm 2022.
     Trong đêm tiệc, các cá nhân và tập thể đã được vinh danh cho những cống hiến nổi bật và thành tựu xuất sắc của mình trong năm 2022.
     Một chuyến đi ý nghĩa đã khép lại với nhiều cảm xúc, sẽ sớm thôi, chúng ta phải nói lời tạm biệt năm cũ với nhiều thăng trầm, mở ra một hành trình mới với thật nhiều năng lượng, tạo đà giúp Land Plus Việt Nam phát triển lớn mạnh hơn nữa trong năm 2023, mang lại nhiều sản phẩm giá trị nhất cho Quý Khách Hàng.
     Chúc mừng Land Plus Việt Nam dưới sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng Tổng Giám Đốc – Trần Hữu Hùng đã vượt qua hành trình 4 năm đầy nổ lực và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bước sang năm 2023, bằng khát vọng, ý chí vươn lên Land Plus Việt Nam hứa hẹn sẽ thật bùng nổ, tiếp tục làm tốt sứ mệnh “ Gia tăng giá trị BĐS”, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vững bước chinh phục đỉnh cao mới, khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản.
     Chúc các chiến binh của Land Plus Việt Nam sẽ luôn quyết tâm mạnh mẽ, không lùi bước, đoàn kết, sát cánh cùng nhau “Vượt Gian Nan – Đập Băng Tan” sẵn sàng tâm thế chinh phục các mục tiêu 2023
     Chúng ta vừa được trải qua những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời của bữa tiệc tất niên. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh nhé!!!
×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo