Lựa chọn hướng phong thủy khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 106 | Cật nhập: 4/18/2019 11:26:32 AM | RSS

Nhắc đến phong thủy thì gia chủ cần phải chú ý đến vị trí tọa lạc của căn biệt thự nghỉ dưỡng là đầu tiên. Nên ưu tiên những lựa chọn những dự án biệt thự nghỉ dưỡng có không gian thoáng đãng, du lịch không khí trong lành.

Đặc biệt là nên lựa chọn những dự án được đặt theo hướng “ tọa sơn – hướng thủy” – đây được xem là một hướng đặc biệt rất tốt cho gia chủ, giúp cho gia chủ an khang, thịnh vượng, tràn đầy tài lộc.

Lựa chọn hướng phong thủy khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Xét về địa hình đất nên lựa chọn thì cần phải ưu tiên chọn những nơi có vị trí bằng phẳng và kết cấu vững chắc, đối với những địa hình khác nhau thì nhà đầu tư cần phải phân tích và lựa chọn cho quyết định của bản thân.

Với địa hình đồng bằng thì bạn cần phải chọn nơi cao ráo, tránh ẩm ướt khi đó mới có thể “ tụ khí”, giúp tích hợp tài lộc. Tại nơi vùng núi, trung du thì bạn cần phải lựa chọn những vị trí thấp vùng trũng như lòng chảo để có thể hưởng được tài khí.

Lựa chọn hướng phong thủy khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Ngoài ra, cần phải chú ý đến cảnh quan xung quanh căn hộ, không nên chọn những biệt thự nghỉ dưỡng trong khung cảnh đổ nát, chứa rác thải, cây lớn dễ khiến cho tầm nhìn có thể bị che khuất, trở nên u ám.

Đặc biệt, nhà đầu tư cần phải quan sát về hướng phong thủy , đều này ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia chủ. Nên chọn hướng chính căn hộ là hướng chính Đông, Tây,Nam hoặc chính hướng Bắc, bên cạnh đó còn có thể chọn hướng chính Tây bắc – Đông Nam, Đông Bắc – Tây Nam.

Lựa chọn hướng phong thủy khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Bên cạnh, nhà đầu tư còn cần phải lựa chọn hướng nhà hợp mệnh với gia chủ, nên lựa chọn hướng cửa phải tận dụng hứng được nguồn sáng tự nhiên, đón tài lộc vào trong nhà.

lưu ý lựa chọn phong thủy khi mua biệt thự nghỉ dưỡng

• Không nên lựa chọn những dự án biệt thự nghỉ dưỡng nằm ở khu vực riêng biệt

• Tránh những dự án có đường lớn hướng thẳng vào nhà, không đối diện với núi

• Không nên chọn những dự án phía trước là sông suối, hướng mặt cong vào ngôi nhà, dòng nước chảy xiết hay bị ô nhiễm nặng

• Nếu không chọn được hướng phong thủy phù hợp với mệnh thì nên chọn hướng Nam làm hướng chính của căn hộ

• Không nên chọn những căn biệt thự nghỉ dưỡng ở sát dưới chân núi vì khi mưa lũ, thiên tai xảy ra dễ bị sạt lở, cành cây bị rơi từ trên xuống gây nguy hiểm.

• Tránh lựa chọn những khu vực có gió lớn, vì gió thổi lớn vào căn nhà sẽ ảnh hưởng đến vượng khí. Nên lựa chọn những khu vực có gió thổi nhè nhẹ và dịu mát.

• Nên lựa chọn những căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng nhận đủ ánh sáng mặt trời, và tránh âm u, lạnh mẽo.

• Nhà đầu tư nên lựa chọn mặt bằng dự án cần phải vuông vắn, đất rắn chắc, xung quanh không quá thấp.