Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

PARTY MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LAND PLUS VIỆT NAM 19/09/2022

Ngày 19/9/2022, Ban Giám Đốc cùng 500 anh em Land Plus Việt Nam đều diện xiêm y lung linh đến dự tiệc sinh nhật với những món quà, kèm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sau đó, Ban Giám Đốc, Đại diện các sàn phân phối và toàn thể CBNV cùng hòa giọng vào bài hát Chúc mừng sinh nhật, nâng ly chúc mừng tuổi mới Phó Tổng của chúng ta.
️Cùng tham gia những trò chơi minigames, đúng với tinh thần “ Làm hết sức – Chơi hết mình”, toàn thể CBNV của hệ thống Land Plus Việt Nam đã nổ lực hết mình với những trò chơi lầy lội để giành lấy những giải thưởng “giá trị” từ BTC. Hoạt động lần này không chỉ mang ý nghĩa lớn đối với Phó tổng mà còn là cơ hội để các thành viên xích lại gần nhau, cùng vui chơi, cùng vượt qua những thử thách khó đỡ từ đó trở thành một tập thể gắn kết hơn.
️️Nối tiếp chương trình với những tiết mục văn nghệ hiện đại cùng sân khấu, màn hình LED kết hợp dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng. Đây là món quà tinh thần của toàn thể CBNV gửi đến Phó Tổng, góp phần khuấy động không khí tạo nên một đêm party đáng nhớ. Điều đặc biệt nhất tại buổi party là âm nhạc sôi động đến từ DJ theo phong cách trẻ, bắt trend, tăng nhiệt cho bữa tiệc sinh nhật thêm bùng cháy.
️Chúc sếp mãi giữ vững phong độ đĩnh đạc, sự thông tuệ, bản lĩnh để lan tỏa tri thức và là động lực cho toàn thể nhân viên. Chúc anh đón tuổi mới thật nhiều niềm vui và sức khỏe, cùng Land Plus Việt Nam đón đầu những cơ hội mới.
Hãy cùng xem lại những hình ảnh quẩy banh nóc trong đêm party mừng tuổi mới Phó Tổng nhé !!
CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH – TRẦN TRỌNG NHÂN – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LAND PLUS VIỆT NAM ️
Anh luôn là người truyền cảm hứng đến cho tập thể nhân viên kể cả trong cuộc sống hay công việc. Chúc anh luôn giữ vững phong độ đỉnh đạt, hình mẫu bản lĩnh như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho nhân viên cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Nhân ngày đặc biệt này, thay mặt cho Ban Giám Đốc và toàn thể CBNV của hệ thống Land Plus Việt Nam chúc Phó tổng của chúng ta một ngày sinh nhật tràn đầy yêu thương, thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công và luôn cùng Land Plus Việt Nam đón đầu những cơ hội mới.
 Xin chân thành cám ơn sự nổ lực và cống hiến của anh. Mong rằng anh sẽ luôn đồng hành và dẫn dắt con tàu Land Plus Việt Nam vươn ra biển lớn và dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam trong một tương lai không xa 
×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo