Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

TOP 6 MÃNH HỔ MẠNH NHẤT QUÝ III/2022

Gửi bởi admin trên 28/10/2022
0

Giữa bối cảnh biến động của thị trường Bất động sản, các chiến binh vẫn luôn không ngừng nổ lực hết mình để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tạo ra giá trị thực trong tương lai.

“Cuộc sống không chỉ là sân chơi cho những người giỏi nhất mà còn là mãnh đất màu mỡ cho những người hiểu rõ bản thân và khôgn ngừng tiến lên.”
Tháng cuối cùng của Quý III đã đi qua với những kết quả đáng ghi nhận của những chiến binh xuất sắc. Land Plus Việt Nam tin chắc rằng với lòng quyết tâm và ngọn lửa nhiệt huyết. Để ủng hộ tinh thần các chiến binh Land Plus Việt Nam xin gửi lời chúc mừng để các Chuyên viên kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất Quý III
Land Plus Việt Nam vinh danh Top 6 mãnh hổ mạnh nhất  trong Quý III
1️⃣ NGUYỄN THỊ MINH THÙY
2️⃣ PHẠM THỊ CẨM TÚ
3️⃣ TRƯƠNG HOÀI NHỰT
4️⃣ HOÀNG NGỌC SINH
5️⃣ TRẦN MỸ DIỆN
6️⃣ TRƯƠNG THỊ QUYỀN TRÂN
Có nhiều cái tên mới nhưng không hề kém cạnh, rất mạnh mẽ tham gia đường đua hot nhất 2022. Nóng hơn bao giờ hết, sổ hồng, SH 150i, Iphone 14… vô cùng hấp dẫn, vô cùng có giá trị đang chờ đợi trao tận tay đến các MẢNH HỔ xuất sắc nhất của chúng ta ở phía cuối đường đua nhé.
Xin chúc mừng các chiến binh tuyệt vời của chúng ta bằng những nổ lực chăm chỉ, nhiệt huyết và sức mạnh sẽ bứt tốc về đích bùng nổ giao dịch quyết liệt trong Quý IV để có một cái tết ấm no và tràn đầy bánh chưng nhân thịt nhé.
Tết đã cận kề, bảng xếp hạng thay đổi từng giờ. Các mãnh hổ hãy nhanh chóng gia nhập đường đua, tăng tốc chốt cọc nhanh thôi !
×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo