Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Kính thưa Qúy khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Bất động sản Land Plus Việt Nam xin được gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng nhất và kính chúc Qúy khách hàng ngày càng phát triển.

Công ty TNHH Bất động sản Land Plus Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ với những lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết; được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ và chuyên môn. Công ty luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong công tác: tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, môi giới, quản lý, định giá và làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.

Không ngừng xây dựng và phát triển uy tín của thương hiệu bất động sản Land Plus Việt Nam ngày càng được khách hàng lựa chọn với sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi tin rằng Land Plus Việt nam sẽ góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản và làm hài lòng Qúy khách hàng. Có được thiện chí hợp tác và trao đổi trực tiếp của Qúy khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

TẦM NHÌN :

Trở thành Công ty phát triển bất động sản bền vững và gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng.

SỨ MẠNG:

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáochất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÍN - TÂM - TRÍ

TÍN :

- Land Plus Việt Nam đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

- Land Plus Việt Nam luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM :

- Land Plus Việt Nam đặt chữ TÂM là một trog những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và quy trì đạo đức nghề nghiệp , đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

- Land Plus Việt Nam coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ :

- Land Plus Việt Nam coi trọng sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm - dịch vụ.

- Land Plus Việt Nam lấy " Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động" làm tôn chỉ và lấy " Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh..." làm giá trị bản sắc.

Thành công của khách hàng là sự phát triển của Land Plus Việt Nam!

Trân trọng cảm ơn!