$ 0 đến $ 1,000

Tùy chọn tìm kiếm khác

$ 0 đến $ 1,500,000

Tùy chọn tìm kiếm khác
Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

ĐÊM PARTY END YEAR 2021 – DIFFERENCE TO BE SUCCESSFUL – LAND PLUS VIỆT NAM 31/01/2021

Gửi bởi admin trên 16 Tháng Tám, 2022
0

Tối ngày 31/01 vừa qua, Land Plus Việt Nam đã có một đêm Party End Year tổng kết hoạt động năm 2020 đầy ấm cúng mà không kém phần trang trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên công ty và ban lãnh đạo của các đơn vị sàn phân phối thân thiết.

Tại bữa tiệc, Tổng giám đốc – anh Trần Hữu Hùng đã báo cáo thanh tích kinh doanh mà công ty đã được trong suốt một năm qua cũng như nêu rõ mục tiêu trong năm 2021 mà Land Plus Việt Nam quyết tâm, vững tin bức phá. Và gửi tới các vị khách mời cùng toàn thể nhân viên công ty và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Buổi tiệc là nơi để các anh chị em hội ngộ cuối năm, cùng chia sẻ những khó khăn niềm vui trong thời gian vừa qua với những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy tình cảm và nụ cười đầy niềm tin của những thành viên Đại gia đình Land Plus Việt Nam. Cùng với các tiết mục âm nhạc, minigame đặc sắc đặc biệt là chương trình Đón lộc đầu năm cùng Land Plus Việt Nam cũng đã liên tục làm khán phòng sôi động và nhận những tràng pháo tay hưởng ứng nồng nhiệt.

Tất cả tạo nên một buổi tiệc đầy ý nghĩa và mang đến cho khán phòng một bầu không khí ngập tràn cảm xúc. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực của buổi tiệc, năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công vang dội của Land Plus Việt Nam.

Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh ấm cúng và vui vẻ của bữa tiệc nhé:

 

×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo