Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

CÙNG LAND PLUS VIỆT NAM CHILL BÊN HỒ DẦU TIẾNG

Gửi bởi admin trên 28/10/2022
0
Còn gì bằng một buổi chiều cuối tuần thật đẹp, theo tiếng gọi của thiên nhiên, cùng nhau khám phá lá phổi xanh của Đông Nam Bộ. Một chuyến đi tận hưởng khoảnh khắc bình yên, thư giãn giữa mây trời, rừng cây và hồ nước. Buổi tối ấm cúng bên cạnh bếp lửa hồng và bữa tiệc BBQ nho nhỏ.
Buổi camping cuối tuần cùng Land Plus Việt Nam mang đến cho các thành viên tham gia những giá trị tinh thần to lớn, nhiều cảm giác tuyệt vời và kinh nghiệm sống quý giá được chia sẻ từ Ban Lãnh Đạo Land Plus Việt Nam. Là cơ hội để các thành viên được chia sẻ những nỗi niềm, giải tỏa những tâm tư trong lòng, giúp công việc được giải quyết trôi chảy hơn, hướng đến sự phát triển của tập thể.
Với những trải nghiệm tại vùng đất mới giúp giải phóng những áp lực, tạo một tinh thần làm việc thoải mái, tăng thêm sự gắn bó và thấu hiểu giữa các thành viên. Từ đó giúp hình thành một khối gắn kết để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung của hệ thống.
Hòa mình với thiên nhiên chính chiếc chìa khoá của sự kết nối, tái tạo năng lượng làm việc. Khi trở lại, các thành viên sẽ là một phiên bản mới tràn đầy năng lượng tích cực.
Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến cắm trại vừa qua nhé !!
×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo