Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

CÙNG LAND PLUS VIỆT NAM GỬI NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN MỘT NỬA THẾ GIỚI

Gửi bởi admin trên 20/10/2022
0
Ngày đặc biệt nhất của tháng 10 cũng đã đến, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam bằng yêu thương và thấu hiểu chân thành.
Cuộc sống lắm bộn bề khiến cho chúng ta dần quên đi khoảng thời gian dành cho những người phụ nữ mình thương. Họ như là điểm tựa vững chắc, sẻ chia mọi thứ trong cuộc sống và song hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường.
“𝑁𝑒̂́𝑢 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑡ℎ𝑖̀ ℎ𝑜𝑎 đ𝑎̂𝑢 𝑐𝑜́ 𝑛𝑜̛̉, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑖̀ đ𝑎̂𝑢 𝑐𝑜́ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑡ℎ𝑖̀ đ𝑎̂𝑢 𝑐𝑜́ 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑏𝑎̀ 𝑚𝑒̣ 𝑡ℎ𝑖̀ đ𝑎̂𝑢 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑖 𝑛ℎ𝑎̂𝑛, đ𝑎̂𝑢 𝑐𝑜́ 𝑎𝑛ℎ ℎ𝑢̀𝑛𝑔!” – 𝑀𝑎𝑘𝑠𝑖𝑚 𝐺𝑜𝑟𝑘𝑦. Mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu đi những tiếng cười của những người mà ta yêu thương.

Lần đầu tiên tại LPVN diễn ra cuộc thi tìm kiếm “ Hoa hậu ” hết sức sôi nổi và không kém phần hấp dẫn. Đây là dịp để các bông hồng của hệ thống tự tin thể hiện cá tính của mình.

Cuộc thi được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, qua đó tạo ra một sân chơi có ý nghĩa dành cho các nữ nhân viên giúp các bạn thể hiện tài lẻ và giúp phái đẹp luôn tự tin và tỏa sáng.
Bằng sự thông minh và duyên dáng các bạn thí sinh đã thành công thể hiện nét riêng của mình: dịu dàng, đằm thắm, sành điệu, cá tính với những bộ trang phục đa dạng giúp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống và hiện đại.
Tham gia cuộc thi gồm có đại diện của 5 phòng ban. Trải qua 3 phần thi giới thiệu bản thân, trình diễn Catwalk và thi ứng xử.
Sau khi hội ý, Ban giám khảo đã đưa ra những lời nhận xét khách quan, công tâm và chọn ra thí sinh xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu đại diện LPVN.
Kết quả cuộc thi :
Giải khuyến khích:
TRẦN MỸ DUYÊN – DTC Land
HUỲNH CẨM THƯ – Fresh Land
Á hậu 2:
HỒNG MỸ TRÂN – Phát Thịnh Land
Á hậu 1:
DƯƠNG HUỆ CHÂU – Fresh Land
Chiếc vương miệng HOA HẬU thuộc về thí sinh
HỒ HÀ TRÚC – KHỐI BO
 Nhân dịp 20-10, kính chúc phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ hệ thống chúng ta luôn luôn xinh đẹp, tự tin và cống hiến hết mình vì một Land Plus Việt Nam thịnh vượng.
Bầu không khí ngay lúc này tại văn phòng Land Plus Việt Nam những phần quà tặng đầy hấp dẫn đang chờ đợi các nàng thơ LPVN. Những giây phút gắn kết và những món quà ý nghĩa, đã tạo nên những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với mỗi CBNV của hệ thống Land Plus Việt Nam.
Vì những điều tuyệt vời đó hãy cùng LPVN gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Nữ khách hàng, CBNV của Land Plus Việt Nam – một nửa thế giới sẽ có một ngày 20 -10 thật ý nghĩa, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc, mãi là những bông hoa tươi sáng, ngát hương. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng LPVN trong suốt thời gian qua.
Hãy cùng LPVN điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ hôm nay nhé!
×
Thông tin

So sánh các bảng liệt kê

0928 26 28 28
zalo